Email doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp giá rẻ và uy tín tại Quảng Ngãi

Email doanh nghiệp là dịch vụ lưu trữ email theo tên miền được thiết kế, tối ưu chuyên dụng để phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng email theo tên miền giúp NÂNG CAO UY TÍN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU trên Internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP BẠN CẦN CÓ EMAIL DOANH NGHIỆP?

Email doanh nghiệp là những email với địa chỉ riêng như tenban@tendoanhnghiep.com thay vì những địa chỉ như tenban@gmail.com, những dịch vụ email như Gmail, Yahoo đều là dịch vụ email miễn phí. Khách hàng sẽ khó nhớ email của bạn, nếu ai đó muốn làm giả email của doanh nghiệp bạn cũng rất dễ, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp, ảnh hưởng công việc làm ăn. Đặt biệt, dùng email miễn phí sẽ tạo ấn tượng xấu cho những khách hàng hoặc đối tác muốn hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn.

Do đó nếu bạn là một doanh nghiệp thì bạn buộc phải sử dụng dịch vụ email dành cho doanh nghiệp. Hiện nay Quảng Ngãi Media đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ và uy tín tại Quảng Ngãi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EMAIL CHO DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI

Quảng Ngãi Media xin đưa ra bảng giá và so sánh với các dịch vụ email khác để khách hàng tham khảo. Bảng giá này tính theo số lượng tài khoản email doanh nghiệp bạn muốn tạo.

Giá email doanh nghiệp tại công ty Tenten: 69.000 VNĐ/Tháng cho mỗi tài khoản.
Giá email doanh nghiệp tại công ty Nhân Hòa: 50.000 VNĐ/Tháng cho mỗi tài khoản.
Giá email doanh nghiệp tại công ty BKNS: 45.000.000 VNĐ/Tháng cho mỗi tài khoản.
Giá email doanh nghiệp tại Quảng Ngãi Media: 20.000 VNĐ/Tháng cho mỗi tài khoản.

Dịch vụ của chúng tôi có giá rẻ hơn 1/2 so với những nhà cung cấp dịch vụ khác bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ email cho thị trường Quảng Ngãi, không có sự cạnh tranh nên chi phí marketing và quản trị ít hơn, dẫn đến dịch vụ email doanh nghiệp của chúng tôi có giá thấp hơn những công ty tại TP HCM hoặc Hà Nội.

Đặt biệt: Với hệ thống email doanh nghiệp của chúng tôi sẽ miễn phí chức năng forwarding email cho mọi tài khoản, không giới hạn số lượng forwarding email. Chúng tôi là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ này cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

QUẢNG NGÃI MEDIA – QUẢNG CÁO QUẢNG NGÃI
Công ty Quảng Cáo và Truyền Thông Quảng Ngãi
Liên hệ: 0962.800.656 – Mr. Lê Vũ
? Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Linh, TP. Quảng Ngãi
? Email: lienhe@quangngaimedia.com
? Website: https://www.quangngaimedia.com

Posted in Dịch Vụ CNTT and tagged , .