DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT TẠI QUẢNG NGÃI - CHỈ 2.800.000 VNĐ/WEBSITE

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website số 1 Quảng Ngãi, là đối tác của nhiều công ty lớn. Phí trên đã bao gồm hosting và tên miền, doanh nghiệp không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác.

Website là bộ mặt của thương hiệu và doanh nghiệp, website sẽ "nói" cho khách hàng biết bạn là ai, kinh doanh lĩnh vực gì, làm việc chuyên nghiệp và uy tín như thế nào ... để khách hàng tin tưởng, an tâm và lựa chọn. Thiết kế website "rất dễ" nhưng để làm website trở nên chuyên nghiệp "rất khó" vì đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông và xây dựng thương hiệu.

HÃY ĐỂ NHỮNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI GIÚP BẠN !

HOTLINE: 0962.800.656 - Mr. Lê Vũ

ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG
Chúng tôi sẽ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp và uy tín.
Chúng tôi luôn thiết kế website theo kiểu chuyên nghiệp như nước ngoài, bao gồm đầy đủ các nội dung quan trọng kèm với video và hình ảnh được thiết kế ấn tượng. Chúng tôi cam kết khách hàng sau khi xem website sẽ hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh và doanh nghiệp của bạn, những ưu điểm trong sản phẩm và dịch vụ của bạn, sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

CAM KẾT HOÀN TIỀN
Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% chi phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với chất lượng của website.
Chúng tôi xác định hướng tới những khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với kinh phí truyền thông hạn chế, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách của bạn và cũng tương xứng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đặt biệt không phát sinh chi phí phụ. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được hưởng chương trình hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho website.
Chúng tôi cam kết sẽ đến trực tiếp tại doanh nghiệp để hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho website của bạn. Bao gồm các công việc cụ thể như nâng cấp website, chỉnh sửa giao diện, hỗ trợ đăng bài viết, tối ưu hóa website cho SEO. Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, video cho các dịp đặt biệt như chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc khi diễn ra các sự kiện của doanh nghiệp.

NHỮNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KÈM THEO

Chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT hiện nay tại Quảng Ngãi đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp, đặt biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp. Tất cả vì mục tiêu giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu tốt hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Những dịch vụ này bao gồm:

1. THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ
Miễn phí thiết kế logo cho các doanh nghiệp chưa có logo. Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế những hình ảnh đẹp về sản phẩm và dịch vụ để quảng cáo trên website.

2. QUẢN LÝ WEBSITE
Hỗ trợ doanh nghiệp viết những bài viết chất lượng và đăng lên website. Tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp, bao gồm cả quảng cáo Facebook và Google Adwords.

3. TƯ VẤN VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các mô hình và các quy trình về thương mại điện tử, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống thương mại điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.

0962.800.656
23 Nguyễn Văn Linh, TP Quảng Ngãi
levulamweb@gmail.com