Đối Tác Tin Cậy

Để cung cấp những dịch vụ ổn định và tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn ưu tiên hợp tác với các đối tác tin cậy nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp tên miền và web hosting.

ĐỐI TÁC TÊN MIỀN – DOMAIN

NameSilo

NameSilo là nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới hiện nay và đang quản lý hàng triệu tên miền trên khắp thế giới. Toàn bộ tên miền của khách hàng của Làm Web Quảng Ngãi đều được lưu trữ và quản lý tại NameSilo.

Ưu điểm của NameSilo là luôn duy trì mức giá hợp lý và ổn định, dễ dàng quản lý tên miền, dễ dàng chuyển tên miền đi nơi khác. Đặc biệt hỗ trợ tính năng ẩn tên miền giúp bảo vệ tên miền của khách hàng trước những nguy cơ bị mất tên miền.

ĐỐI TÁC WEB HOSTING

StableHost

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu thế giới hiện nay có các máy chủ nằm tại rất nhiều nơi trên thế giới. Toàn bộ website của khách hàng của Làm Web Quảng Ngãi đều được lưu trữ tại hosting của StableHost.

Ưu điểm của StableHost là có các máy chủ mạnh mẽ với cấu hình cao, hỗ trợ những công nghệ mới nhất hiện nay, đặt biệt có cụm máy chủ tại Singapore cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ tốt và ổn định.