Máy Phun Sơn Tự Động của Công Ty Công Nghệ Hùng Vương

Công ty Công Nghệ Hùng Vương là công ty hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo máy. Thành công gần đây nhất của Công ty Công Nghệ Hùng Vương là nghiên cứu chế tạo thành công máy phun sơn tự động. Được các công ty và tập đoàn hàng đầu hiện nay sử dụng, như Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Siêu Chung Kỳ,…

Máy phun sơn tự động là hệ thống máy phun sơn điều khiển bằng máy tính (CNC), tự động phun sơn lên nhiều vật liệu khách nhau theo các cài đặt có sẵn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhân công và chi phí vận hành. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sơn.

Các Dòng Máy Phun Sơn

Hiện nay các dòng máy phun sơn chính của Công ty Công Nghệ Hùng Vương là:

Máy phun sơn tự động: Bao gồm hai dòng máy S3 và S6.

Đây là sản phẩm chính của công ty. Hiện đang được sử dụng bởi Tập đoàn Hòa Phát và Siêu Chung Kỳ.

Máy phun sơn tự động

Máy phun sơn tự động

Máy sơn mũ bảo hiểm tự động: Bao gồm hai dòng máy A2 và A3.

Là các dòng máy chuyên sơn mũ bảo hiểm, có thể sơn cùng lúc từ 2 đến 3 mũ bảo hiểm.

Máy sơn mũ bảo hiểm tự động

Máy sơn mũ bảo hiểm tự động

Máy phun sơn tự nhận dạng kích thước: Là thế hệ máy phun sơn mới nhất, có khả năng tự động nhận dạng kích thước vật liệu cần sơn để chọn chế độ sơn tốt nhất.

Máy phun sơn tự nhận dạng kích thước

Máy phun sơn tự nhận dạng kích thước

Ngoài ra công ty Công Nghệ Hùng Vương cũng đã nghiên cứu chế tạo thành công Dây chuyền sơn tự động.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Tự Động

Máy phun sơn tự động có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp sơn truyền thống. Trong đó, có thể kể đến những ưu điểm như:

  • Tốc độ phun sơn nhanh hơn. Có thể phun sơn liên tục với tốc độ nhanh, không có thời gian nghĩ. Do đó tiết kiệm nhiều thời gian cho công đoạn sơn qua đó rút ngắn thời gian hoàn thiện sản phẩm.
  • Tiết kiệm sơn nhiều hơn. Bởi vì lượng sơn được phun đều và tốc độ di chuyển nhanh, được lập trình để di chuyển chính xác quanh vật liệu sơn, giúp tiết kiệm nhiều sơn hơn so với sơn thủ công.
  • Lớp sơn đều hơn, mịn hơn. Hệ thống phun sơn có thiết bị giúp kiểm soát lượng sơn, do đó lớp sơn luôn đều và rất mịn. Chất lượng lớp sơn cao hơn sơn thủ công gấp nhiều lần.
  • Vệ sinh dễ dàng là một trong những ưu điểm nổi bật của máy phun sơn tự động do Công ty Công Nghệ Hùng Vương sản xuất. Trung bình thời gian vệ sinh cho máy chỉ tốn tầm 10 đến 15 phút.
  • Được sản xuất trong nước nên vấn đề linh kiện thay thế không còn là nỗi lo của khác hàng. Luôn có những linh kiện thay thế dễ tìm thấy trên thị trường, đặc biệt công ty cũng có chính sách hỗ trợ thay thế linh kiện miễn phí.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng máy phun sơn tự động do Công ty Công Nghệ Hùng Vương chế tạo. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm, hãy truy cập website: mayphunsontudong.com để tìm hiểu thêm.

Chính Sách Bán Hàng

Là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo trong nước, do đó có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng đang được Công ty Công Nghệ Hùng Vương áp dụng.

Trong số đó bao gồm các chính sách hỗ trợ như:

  • Bảo hành phần cơ khí đến 1 năm, đặc biệt hỗ trợ thay thế linh kiện thiết bị đến 1.5 năm.
  • Đặc biệt, là sản phẩm chế tạo trong nước nên luôn có sẵn linh kiện thiết bị thay thế, thời gian thay thế nhanh.
  • Phần mềm được nâng cấp định kỳ và bảo hành trọn đời, khách hàng luôn được sử dụng các phần mềm mới nhất mà không phải bỏ thêm chi phí.
  • Trong vòng 7 ngày từ khi sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng không hài lòng có thể gửi trả về công ty mà không phát sinh chi phí.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG
Hotline: 0963 867 939

Posted in Quảng Cáo and tagged , .