NameSilo

Một công ty đầu tư tại Canada đã mua lại NameSilo

Công ty được nói đến ở đây chính là Brisio Innovations Inc., một công ty chuyên về đầu tư vốn, mua bán/sáp nhập (thường gọi tắt là M&A), đã chi khoảng 9.5 triệu USD cùng một cam kết lợi nhuận trong tương lai (chưa rõ con số cụ thể!!) để mua lại toàn bộ số lượng chứng khoán đã phát hành và chưa phát hành của NameSilo – một trong những nhà cung cấp dịch vụ tên miền lâu đời và nổi tiếng nhất hiện nay. Sau khi quá trình mua bán/sáp nhập hoàn tất, NameSilo sẽ sớm được đưa lên thị trường chứng khoán Canada như một công ty độc lập.

NameSilo là nhà cung cấp tên miền rất được yêu thích trên thế giới với hơn 85,000 khách hàng trên 160 quốc gia, trong số đó có không ít khách hàng đến từ Việt Nam. Năm 2017 là một năm phát triển khá rực rỡ của NameSilo với doanh thu đạt 11.1 triệu USD, tăng 4.2 triệu USD so với 2016. Nếu như đầu năm 2017, hệ thống của NameSilo chỉ ghi nhận khoảng 745,000 tên miền thì hiện tại con số này đã nâng lên 1.35 triệu domain, tăng gần gấp đôi. Ngoài ra, NameSilo cũng là nhà cung cấp có tỉ lệ gia hạn tên miền (tỉ lệ khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ) rất cao – đạt tới 87%, để có được tỉ lệ này NameSilo đã áp dụng chính sách luôn cung cấp dịch vụ ẩn thông tin tên miền miễn phí và phí đăng ký mới cũng như gia hạn luôn thuộc loại rẻ nhất.

Mặc dù đã bị mua lại, nhưng các khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây như lâu nay, và tương lai chắc chắn sẽ có thêm nhiều lợi ích hơn. Bởi lẽ, toàn bộ staff – bao gồm ban quản trị, những người quản lý, hỗ trợ, kỹ thuật, … các bộ phận nhân sự khác nói chung và quy trình hoạt động sẽ không bị thay đổi. Thông tin này đã được NameSilo thông báo chính thức trên website.

Dự kiến quá trình mua bán/sáp nhập sẽ hoàn tất vào ngày 2/7/2018. Mọi thông tin sẽ được NameSilo và chúng tôi cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất. Hiện nay có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đăng ký và đang sử dụng dịch vụ tên miền tại NameSilo.

Một vài thông tin khác từ NameSilo:

The Same NameSilo You Know
Our founding team is still here and running the business exactly as before. You can continue to expect the same great services at our super low prices. There will be no changes to current systems/architecture – everything will work as it always has.

Improved Customer Support
We will be adding internal staff in an effort to offer better and faster support to our growing international customer-base.

More Tools
More developers will be joining our team and over time we plan to offer improved tools to all customers.

Theo ThietKeWebsiteQuangNgai.com

Posted in Tin Tức and tagged , , .

One Comment

  1. Pingback: Google Domains vào top 10 nhà cung cấp tên miền .com

Comments are closed.