Namecheap bật mí khuyến mại Black Friday – Giảm tới 98%

Namecheap sớm nay đã rục rịch thông báo trước cho khách hàng deal khủng sẽ xuất hiện vào dịp Black Friday năm nay.

Chỉ còn một tuần nữa là tới Black Friday – lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm. Mình tin rằng ai cũng đều chờ đợi chương trình khuyến mại của Namecheap.

Hầu như năm nào nhà cung cấp này cũng có ưu đãi cho tên miền .COM, .NET với giá cực rẻ, không chỉ đăng ký mới mà cả transfer nữa. Không những vậy, các dịch vụ liên quan như hosting, email, chứng chỉ số SSL cũng được khuyến mại lớn luôn. Năm nay, Namecheap bật mí:

  • Dịch vụ Domain sẽ được giảm tới 98%,
  • Hosting giảm 97%,
  • Dịch vụ bảo mật giảm 90%,
  • Private email giảm tới 95%

Thật là tuyệt vời, toàn là mức giá khuyến mại siêu khủng trên 90% thôi. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 12h trưa ngày thứ 6, 23/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Thông tin mới nhất sẽ được Namecheap cập nhật ngay trên trang chủ https://namecheap.com, tuy nhiên Canh Me cũng sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất cùng những thủ thuật đặc biệt giúp bạn mua sắm dễ dàng ngay trong bài viết này.

Đừng quên lưu lại đường dẫn và truy cập bài viết thường xuyên để cập nhật thêm thông tin và chém gió với bạn bè bằng cách để lại comment bên dưới nha.

Giờ bạn cần làm gì để chuẩn bị cho đợt SIÊU KHUYẾN MẠI này?!

Bắt đầu từ dịp Black Friday năm ngoái 2017, Namecheap đã áp dụng cách thức tham gia mới. Thay vì nhanh chóng đăng ký và thanh toán ngay khi coupon có hiệu lực (việc này khiến hệ thống của họ quá tải liên tục), giờ mỗi khách hàng sẽ nhận một mã coupon giảm giá riêng và được phép sử dụng để đăng ký dịch vụ trong vòng 48 tiếng sau đó.

Nhiệm vụ của chúng ta giờ đơn giản hơn, chỉ cần canh me đúng deal cần mua, giật coupon và ung dung order khi nào có thời gian rảnh.

Tuy nhiên, để mọi thứ được suôn sẻ, bạn vẫn cần phải chuẩn bị trước ngay từ bây giờ, cụ thể như sau:

  • Đăng ký tài khoản tại Namecheap nếu chưa có.
  • Nạp tiền sẵn vào thẻ hoặc tài khoản thanh toán.
  • Khi gần tới giờ chương trình bắt đầu hãy login vào tài khoản, truy cập tới trang khuyến mại để kịp bắt được coupon ưu đãi nhé.
  • Khi nào đồng hồ đếm ngược kết thúc hãy nhanh tay click nút nhận coupon.

Thường deal ngon sẽ giới hạn số lượng coupon ít và đông người cùng chen chúc lấy, nên bạn cần thao tác thật nhanh tay.

Posted in Tin Tức and tagged .