NameSilo mua lại NamePal, tăng gấp đôi quy mô

NameSilo vừa vui mừng thông báo đã mua lại NamePal.com (NamePal) – một công ty đăng ký tên miền nhỏ với nền tảng backorder tên miền đã hết hạn.

NamePal là công ty đăng ký tên miền chính thức được ICANN công nhận. Theo thống kê từ ICANN, tính tới tháng 9/2018, NamePal đang quản lý 26,000 tên miền .COM. Ngoài ra còn có 40,000 domain tại các nhà đăng ký đại lý khác. Bên cạnh domain, NamePal còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như web hosting, email, chứng chỉ số SSL.

Điểm thu hút và cũng là lý do lớn nhất khiến NameSilo quyết định mua NamePal chính là Fetch! Backorders.

Fetch! là một dịch vụ backorder tên miền sáng tạo, sử dụng công nghệ tổng hợp đa nền tảng để nắm bắt và phân phối tên miền hết hạn, tỷ lệ nắm bắt đạt tới 99%.

Sau khi mua lại NamePal, có vẻ như NameSilo đã tăng gấp đôi quy mô do theo thỏa thuận mua-bán, toàn bộ nhân viên của NamePal vẫn làm việc bình thường. Không có chính sách thay đổi thành viên. Đồng thời, việc mua lại cũng là một dấu hiệu thông báo rằng, NameSilo đang tiếp tục tăng cường các dịch vụ nhắm mục tiêu tên miền của mình.

Kristaps Ronka, CEO của NameSilo nói rằng: “Việc mua lại NamePal.com đã cung cấp cho công ty thêm một đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời để hỗ trợ chúng tôi triển khai các dịch vụ tên miền có tỷ suất lợi nhuận cao. Đưa công ty lên một tầm cao mới.”

Trong khi đó, CEO của NamePal cũng khẳng định: “Nhóm NamePal vô cùng hồi hộp khi được hợp tác cùng một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới. Chúng tôi mong muốn mang kiến thức đặc thù ngành đến NameSilo và tiếp tục xây dựng thương hiệu bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt. Mục tiêu của chúng tôi là giúp tăng tỷ lệ duy trì cũng như tăng doanh thu bằng cách tạo ra một “địa chỉ dừng chân duy nhất” cho tất cả tên miền và những dịch vụ cần thiết cho website.”

Theo Canhme.com

Posted in Tin Tức and tagged , , , , .