Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook là cách nhanh nhất để khách hàng biết bạn. Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn bán được hàng chính là khách hàng phải biết tới bạn, nếu khách hàng không biết bạn có tồn tại, không biết bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, không biết bạn đang ở đâu, không biết bạn có gì đặc biệt, … thì bạn sẽ “Ế”, không có doanh thu hoặc phá sản. Trong thời buổi hiện nay việc khách hàng biết đến mình là vô cùng quan trọng, bởi vì việc cạnh tranh là rất cao và khách hàng cần biết đến chúng ta trước những người bán hàng khác.

Quảng cáo Facebook hoạt động theo cách rất đơn giản, nó cho phép bạn viết một bài viết giới thiệu về bản thân, về các sản phẩm và dịch vụ bạn đang kinh doanh, về mọi thứ về bạn và doanh nghiệp của bạn, bạn muốn viết như thế nào cũng được, hãy kể những điểm mạnh của bạn càng nhiều càng tốt. Sau đó Facebook sẽ “phân phối” bài viết đến tất cả những người mà bạn muốn họ đọc quảng cáo của bạn.

Ví dụ quảng cáo Facebook

Ví dụ quảng cáo Facebook

Trong ví dụ trên bài viết quảng cáo được hiện ra ngay trên dòng thời gian của khách hàng, bài viết quảng cáo luôn có dòng chú thích nhỏ bên dưới là “Được tài trợ“, giờ bạn hãy xem thử trên dòng thời gian của bạn có bao nhiêu bài viết được chú thích là “Được tài trợ”? Đó chính là số lượng quảng cáo bạn đang xem.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI QUẢNG NGÃI

Chúng tôi là nhà quảng cáo cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi. Trong hơn 5 năm vừa qua chúng tôi đã quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp ở Quảng Ngãi bằng công cụ quảng cáo Facebook. Nếu bạn ở Quảng Ngãi và đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất. Hotline: 0962 800 656 – Mr. Lê Vũ (Chuyên gia quảng cáo Facebook, hơn 5 năm kinh nghiệm).

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

– Kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn
– Tư vấn về chi phí quảng cáo phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn
– Gửi thông tin về các chiến dịch quảng cáo chúng tôi đang thực hiện
– Giúp bạn viết bài quảng cáo và thiết kế hình ảnh ấn tượng

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ quảng cáo Facebook, một nhà quảng cáo đã hoạt động lâu năm chứng tỏ chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng và được khách hàng tin tưởng nên mới có thể tồn tại lâu dài.

Chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook, đó chính là chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi biết cách tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo cực kỳ cao, và chúng tôi cam kết điều đó với bạn.

Chúng tôi là nhà quảng cáo tại Quảng Ngãi, chúng tôi gần bạn vì vậy việc hỗ trợ của chúng tôi chắc chắn sẽ hiệu quả và nhanh hơn so với các nhà quảng cáo ở nơi khác. Chúng tôi có thể ở gần và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Quan trọng nhất là chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều chiến dịch quảng cáo, giúp rất nhiều doanh nghiệp bán được hàng, đưa được sản phẩm đến khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài tỉnh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. (Liên hệ với chúng tôi để xem các dự án chúng tôi đã thực hiện)

CHI PHÍ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Chi phí quảng cáo là 10% ngân sách quảng cáo của bạn, tối thiểu là 300.000 VNĐ.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo với ngân sách là 5.000.000 VNĐ thì chi phí để chúng tôi thực hiện chiến dịch quảng cáo này là 500.000 VNĐ, tương đương 10% tổng ngân sách.

Chi phí quảng cáo đã được tính cộng vào trong ngân sách quảng cáo, chúng tôi sẽ tự động trích 10% chi phí trong tổng ngân sách quảng cáo. Vì vậy nếu bạn chọn gói quảng cáo 5.000.000 VNĐ/tháng thì có nghĩa là đã bao gồm chi phí quảng cáo trong đó.

CÁC MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

Quảng cáo Facebook không giới hạn về ngân sách, có nghĩa là bạn có thể quảng cáo với 1.000.000 VNĐ hoặc 100.000.000 VNĐ mỗi ngày đều được. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mức ngân sách quảng cáo thông thường và hiệu quả mang lại để tham khảo:

– Với ngân sách 3.000.000 VNĐ mỗi tháng: Bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến hầu hết những khách hàng tiềm năng gần bạn, mỗi ngày có hơn một 1.000 người đọc được quảng cáo của bạn trên Facebook. Thương hiệu của bạn sẽ đến được với nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

– Với ngân sách 6.000.000 VNĐ mỗi tháng: Những khách hàng tiềm năng gần bạn sẽ biết đến bạn, mỗi ngày có từ một đến vài nghìn khách hàng đọc được quảng cáo của bạn. Thương hiệu của bạn đã trở nên nổi tiếng ở một mức độ cao hơn, nhiều khách hàng bắt đầu nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn.

– Với ngân sách 12.000.000 VNĐ mỗi tháng: Mọi khách hàng tiềm năng đều biết đến thương hiệu của bạn, có thể hơn một chục nghìn người xem quảng cáo của bạn, quảng cáo lặp đi lặp lại với tần suất dày đặc hơn. Thương hiệu của bạn trở thành một thương hiệu lớn và uy tín trong tâm trí khách hàng.

Các số liệu chúng tôi cung cấp ở trên là các số liệu rút ra từ thực tế trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong vòng 5 năm gần nhất.


QUẢNG NGÃI MEDIA

CÔNG TY QUẢNG CÁO SỐ 1 QUẢNG NGÃI
Liên hệ: 0962.800.656 – Mr. Lê Vũ
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi
Email: [email protected]

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Thiết kế website trọn gói
– Chạy quảng cáo Google Adwords
– Chạy quảng cáo Facebook Ads
– Quay phim quảng cáo doanh nghiệp
– Sản xuât TVC quảng cáo, Flycam
– Tư vấn thương mại điện tử
– Dịch vụ email doanh nghiệp
– Tư vấn về an toàn thông tin
– Xây dựng hệ thống mạng
– Tên miền (domain) và Hosting

Posted in Tin Tức and tagged , , , .