Quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín ở Quảng Ngãi

Theo một khảo sát mới nhất thì Facebook là trang website được truy cập nhiều nhất hàng ngày, và ứng dụng Facebook là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại. Hiện nay mỗi người không phân biệt già rẻ, trai gái, … đều có một tài khoản Facebook, giống như một thứ không thể thiếu để liên lạc với mọi người, đôi khi còn quan trọng hơn cả số điện thoại. Và đặt biệt những người trẻ càng năng động, càng hiện đại, … thì vào Facebook càng nhiều, mua sắm trên Facebook cũng vì vậy mà tăng lên chóng mặt.

Tận dụng điều này các doanh nghiệp thông minh đã quyết định chuyển từ những kênh quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên tivi, quảng cáo bảng hiệu ngoài trời, … sang quảng cáo trên Facebook, vì quảng cáo trên Facebook ít tốn kém hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, lại tiếp cận đúng đối tượng khách hàng nên Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

Theo khảo sát của các hiệp hội quảng cáo thì cứ 10 doanh nghiệp thành công có 8 doanh nghiệp đang sử dụng Facebook là kênh quảng cáo chính, 2 doanh nghiệp còn lại vẫn áp dụng quảng cáo Facebook song song với các kênh quảng cáo khác.

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK

Ưu điểm của quảng cáo Facebook là bạn sẽ tiếp cận được gần như mọi đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn thông qua Facebook. Với quảng cáo trên Tivi hoặc ngoài trời, bạn phải tốn nhiều tiền quay video, làm hợp đồng quảng cáo, đặt cọc trước, …v.v. tuy nhiên với quảng cáo Facebook đơn giản hơn nhiều lần, bạn chỉ cần viết những nội dung cần quảng cáo, đưa lên những hình ảnh và video bạn muốn khách hàng xem, một vài phút sau quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khắp nơi trên Facebook.

Với quảng cáo Facebook bạn chi tiền bao nhiêu thì Facebook sẽ quảng cáo cho bấy nhiêu người, có nghĩa là bạn chi càng nhiều tiền thì quảng cáo càng rộng và tiếp cận càng nhiều khách, ngược lại bạn cũng có thể quảng cáo chỉ cho vài đối tượng khách hàng nhất định với chi phí rất thấp, không có giá tối thiểu, 100.000 vnđ vẫn có thể quảng cáo Facebook. Facebook chỉ tính phí của bạn khi quảng cáo của bạn hiển thị trên Facebook của người khác, do đó bạn không phải mất phí nếu khách hàng không xem quảng cáo của bạn.

Facebook Ads Demo

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN TẠI QUẢNG NGÃI

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Quảng Ngãi hiện nay chuyên nhận các dự án về Marekting Online nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng. Chúng tôi là đối tác quảng cáo của Facebook trong hơn 4 năm qua, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các chiến dịch quảng cáo Facebook cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài tỉnh.

Tại Quảng Ngãi chúng tôi là đơn vị quảng cáo Facebook uy tín nhất, chúng tôi chưa từng thất bại trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công thông qua quảng cáo Facebook. Chúng tôi có những quy trình thực hiện quảng cáo hiệu quả, hợp đồng quảng cáo rõ ràng, các điều khoản hỗ trợ doanh nghiệp chi tiết và đặt biệt là nhiều cam kết cụ thể nếu quảng cáo không thành công sẽ đền bù cho khách hàng, do đó rất nhiều khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi trong nhiều năm qua.

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI?

Doanh nghiệp bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook, nhưng chắc chắn sẽ không hiệu quả bằng chúng tôi, bởi vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tối ưu hóa quảng cáo, có cách viết quảng cáo thu hút khách hàng, cách truyền đạt thông tin hiệu quả, hình ảnh thiết kế đẹp, video ý nghĩa, … do đó với cùng kinh phí quảng cáo như nhau chúng tôi sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với bạn tự chạy.

Với 1.000.000 vnđ dành cho quảng cáo Facebook nếu bạn tự chạy quảng cáo thì bạn có thể tiếp cận được 500 khách hàng, nhưng chúng tôi có thể tiếp cận được hơn 2.000 khách hàng cũng chỉ với kinh phí 1.000.000 vnđ đó, trong đó đã bao gồm phí dịch vụ là 20%, hiệu quả mang lại cao hơn nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .