Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU KÊNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Google Adwords là một trong những kênh quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords là tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang có nhau cầu về sản phẩm và dịch vụ với chi phí rất thấp.

Quảng cáo Google Adwords là quảng cáo theo kiểu sử dụng bao nhiêu thì trả phí bấy nhiêu, có nghĩa là doanh nghiệp có thể quảng cáo với mọi mức ngân sách, có thể tạm dừng hoặc thay đổi các chiến dịch quảng cáo giữa chừng, điều chỉnh mức ngân sách ngay trong lúc chiến dịch quảng cáo đang diễn ra.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE

Các hình thức quảng cáo Google đang được chúng tôi triển khai:

– Google Search: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.

– Google Display Network: Quảng cáo trên hệ thống hiển thị quảng cáo của Google, quảng cáo của bạn sẽ hiện lên trên những trang website là đối tác của Google.

– Youtube: Quảng cáo trên website Youtube – là một thành viên của Google, các video quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi khách xem video liên quan.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn và gợi ý về hình thức quảng cáo phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo Google Adwords không quy định và giới hạn số tiền quảng cáo, vì vậy có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo với ngân sách tùy theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp.

Chúng tôi xin gợi ý những gói quảng cáo Google Adwords phổ biến nhất hiện nay đang được chúng tôi triển khai cho khách hàng:

– Gói quảng cáo 3.630.000 VNĐ/Tháng: Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phù hợp để kinh doanh các sản phẩm không có độ cạnh tranh không cao, các sản phẩm giá thành trung bình hoặc thấp, dễ bán và không kén khách hàng.

– Gói quảng cáo 7.260.000 VNĐ/Tháng: Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phù hợp để kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ có độ cạnh tranh vừa phải, các sản phẩm có giá thành trung bình, dễ bán và không kén khách hàng.

– Gói quảng cáo 14.520.000 VNĐ/Tháng: Dành cho các doanh nghiệp vừa. Phù hợp để kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ có độ cạnh tranh tương đối cao, các sản phẩm có giá thành cao, khó bán và kén khách hàng.

– Gói quảng cáo trên 20.000.000 VNĐ/Tháng: Dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Phù hợp để kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ có độ cạnh tranh cao, các sản phẩm có giá thành cao hoặc sản phẩm đặc biệt, khó bán và rất kén khách hàng.

Tất cả các gói quảng cáo ở trên đều đã có phí dịch vụ quảng cáo là 10%.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình tư vấn và triển khai một dịch vụ quảng cáo của chúng tôi thường có 5 bước quan trọng sau:

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi thông tin và tư vấn cho khách hàng về kênh quảng cáo mà khách hàng quan tâm. Gửi những dự án chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cần quảng cáo, thông tin về đối tượng khách hàng tiềm năng và các đặc điểm quan trọng của khách hàng, mục tiêu của chiến lược quảng cáo và các thông tin quan trọng khác.

Bước 3: Dựa vào thông tin được khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược và kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất, gửi cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Khách hàng duyệt qua chiến lược và kế hoạch quảng cáo, ký hợp đồng và chuyển tiền quảng cáo.

Bước 5: Chúng tôi triển khai kế hoạch quảng cáo, theo dõi và báo cáo kết quả thường xuyên với khách hàng.

Lưu ý: Quy trình làm việc này có thể có những thay đổi với từng dịch vụ quảng cáo riêng để phù hợp với tính chất quảng cáo và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 150/1 Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi
Hotline: 0967 09 0008 – Mr. Lê Vũ
Email: [email protected]

Posted in Tin Tức and tagged , , , .