Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo trên Google uy tín ở Quảng Ngãi

Quảng cáo Google là một trong những cách đơn giản nhất giúp khách hàng tìm thấy bạn. Quảng cáo Google Adwords có nghĩa là bạn sẽ trả tiền cho Google trang website của bạn được đứng vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google, khi đó khách hàng sẽ nhìn thấy bạn đầu tiên và truy cập vào website của bạn, càng nhiều người truy cập thì càng có nhiều người mua và doanh thu sẽ tăng.

Quảng cáo Google và SEO đều có mục đích đưa trang website của bạn lên thứ hạng cao trên Google, nhưng không như SEO cần nhiều thời gian để lên top đầu, nếu bạn quảng cáo Google bạn sẽ được đưa lên top đầu ngay tức thì mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Thực tế là các doanh nghiệp lớn hiện nay đều làm song song hai việc là SEO và chạy quảng cáo Google, ưu điểm khác của quảng cái Google là bạn có thể chạy quảng cáo với bao nhiêu tiền cũng được và không cần phải thanh toán trọn gói, tùy thuộc vào số lần hiển thị quảng cáo và số lượng khách hàng truy cập vào quảng cáo mà Google sẽ tính phí cho bạn.

Adwords Demo

Ví dụ về một quảng cáo với Google Adwords

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN Ở QUẢNG NGÃI

Làm Web Quảng Ngãi là một trong những đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch marketing online trên Google, bao gồm cả dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo Google Adwords, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Tại Quảng Ngãi, chúng tôi là đơn vị tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực quảng cáo Google, chúng tôi triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords từ năm 2013 và chưa từng thất bại trong bất cứ chiến dịch quảng cáo nào. Do đó có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang hợp tác với chúng tôi để chúng tôi thực hiện các chiến dịch quảng cáo và truyền thông cho họ.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Bởi vì ưu điểm của quảng cáo Google so với những phương pháp quảng cáo truyền thống khác là Google chỉ tính chi phí cho bạn khi quảng cáo hiển thị và có người truy cập vào website của bạn, do đó nếu biết cách chọn đúng đối tượng khách hàng, phân tích khách hàng mục tiêu tốt, bạn chỉ phải tốn rất ít tiền quảng cáo nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Nếu tự chạy quảng cáo Google Adwords bạn phải tốn 1.000.000 tiền quảng cáo để có 500 lượt truy cập thì với chúng tôi bạn sẽ có tới 800 lượt truy cập vào website của bạn với cùng số tiền là 1.000.000 vnđ, dĩ nhiên trong số đã đa bao gồm 20% chi phí dịch vụ quảng cáo.

Chính vì chúng tôi kinh nghiệm hơn trong việc tối ưu hóa quảng cáo, nhắm khách hàng mục tiêu, phân tích khách hàng, … do đó chúng tôi có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp với số tiền tiết kiệm hơn từ 1.5 – 2 lần cho doanh nghiệp nhưng hiệu quả lại cao hơn, do đó nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn chúng tôi.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .