Thi công lắp đặt sàn gỗ Quảng Ngãi tốt nhất năm 2019

Lắp đặt sàn gỗ Quảng Ngãi uy tín

Sàn gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bạn đang cần lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà thân yêu của mình mà chưa biết chọn đơn vị nào phù hợp? Hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn công ty thi công sàn gỗ uy tín nhất Quảng Ngãi.

Công ty TNHH Mộc Gia Phúc chuyên thi công lắp đặt sàn gỗ tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng với giá cả phù hợp. Rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi

Các loại sàn gỗ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ khác nhau, có thể chia theo chất liệu hoặc đặc tính. Thông thường bao gồm các dòng sản phẩm sau đây:

  • Sàn gỗ tự nhiên. Làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Giữ được các vân gỗ tự nhiên với nhiều kiểu vân gỗ đa dạng, đẹp mắt, độc đáo.
  • Sàn gỗ công nghiệp. Là sàn gỗ làm từ gỗ công nghiệp. Giá thành phù hợp, dễ dàng sử dụng. Có nhiều mẫu mã đa dạng.
  • Sàn nhựa giả gỗ. Là loại sàn làm hoàn toàn tự nhựa nhưng có những vân gỗ cực kỳ đẹp mắt. Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ là mềm, dẻo, có độ đàn hồi cao. Chống được cong vênh và áp lực.

Sàn gỗ Quảng Ngãi – https://sangoquangngai.com

Các thương hiệu sàn gỗ tại Quảng Ngãi

Các thương hiệu sàn gỗ đang được công ty Mộc Gia Phúc phân phối:

  • Ekogreen. Thương hiệu sàn gỗ tự nhiên được thiết kế và sản xuất tại Malaysia. Cấu trúc 3 lớp tiên tiến nhất. Các sản phẩm Ekogreen được bảo hành lên đến 25 năm.
  • Lamton.Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của Mỹ. Là dòng sản phẩm đầu tiên mang công nghệ bề mặt EIR đến Việt Nam.
  • Floorpan. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của tập đoàn đa quốc gia KASTAMONU đến từ Nga. Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ván sàn gỗ.
  • Dongwha. Thương hiệu sàn nhựa cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.
  • Amazfloor. Thương hiệu sàn nhựa được ra mắt lần đầu tại triển lãm quốc tế Domotex Shanghai năm 2017. Được sản xuất từ chất liệu SPC – kết hợp nhựa nguyên sinh và bột đá. Là sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn.

Quy trình lắp đặt sàn gỗ

Các bước quy trình lắp đặt sàn gỗ thường phụ thuộc vào trong từng trường hợp cụ thể như mặt bằng lắp đặt, diện tích lắp đặt, loại sàn gỗ sẽ sử dụng…

Quy trình lắp đặt sàn gỗ

Tuy nhiên quy trình lắp đặt sàn gỗ thường gồm các bước sau:

Bước 1. Xử lý bề mặt sàn chuẩn bị lắp

Bao gồm những công việc như vệ sinh bề mặt sàn. Đảm bảo bề mặt phải phẳng để không xảy ra tình trạng mất cân bằng khi đứng trên sàn gỗ.

Trong nhiều trường hợp, đối với mặt sàn không bằng phẳng. Sẽ phải sử dụng các phương pháp xử lý đặc biệt khác.

Bước 2. Trải lớp lót sàn trên bề mặt.

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sàn nhà xong, bước tiếp theo là tiến hành trải lớp lót (lớp xốp bằng PE) có độ dày xấp xỉ 2 mm đối với sàn gỗ công nghiệp và 3 mm đối với sàn gỗ tự nhiên.

Lớp lót này có tác dụng rất lớn trong việc hút ẩm cho sàn gỗ, chống tiếng ồn khi đi trên sàn. Tạo nên độ êm ái cần thiết cho toàn bộ bề mặt của sàn gỗ sau khi đã lót.

Bước 3. Thi công lắp đặt sàn gỗ.

Tùy thuộc vào trong loại sàn gỗ khách hàng sử dụng, là sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa. Cách lắp đặt sẽ khác nhau.

Đơn vị thi công sẽ thông báo thời gian lắp đặt cụ thể cho khách hàng để tiện trong việc sắp xếp thời gian.

Bước 4. Lắp các loại phụ kiện cho sàn gỗ.

Sau khi lắp đặt sàn gỗ xong, cần lắp đặt các phụ kiện khác để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sàn gỗ. Ví dụ lắp len chân tường.

Bước 5. Bàn giao sàn gỗ cho khách hàng.

Sau khi lắp đặt xong sàn gỗ sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó là triển khai chương trình bảo hành. Tùy thuộc vào trong thương hiệu sàn gỗ khách hàng sử dụng sẽ có các chính sách bảo hành khác nhau.

Công ty Mộc Gia Phúc luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm sau khi lắp đặt xong.

Liên hệ tư vấn

Quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề lắp đặt sàn gỗ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới

Công ty TNHH Mộc Gia Phúc
 Địa chỉ: 195 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi
 Hotline: 0932 572 318
Website: https://sangoquangngai.com

Posted in Quảng Cáo and tagged , , , .