Thông báo: Chính sách thiết kế website áp dụng từ năm 2019

Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên chúng tôi xin được phép gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện nhất cho việc cung cấp và sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin công bố chính sách dịch vụ thiết kế website mới nhất, được chúng tôi chính thức áp dụng từ 3/2019 như bên dưới. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách sử dụng dịch vụ này để nắm rõ hơn về quyền lợi của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

VỀ TÊN MIỀN

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, khách hàng sẽ được tặng miễn phí một tên miền .com có thời gian hoạt động là 1 năm tính từ ngày thanh toán trước 50% chi phí thiết kế web. Tên miền do quý khách hàng lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ gợi ý tên miền phù hợp nhất.

Thông tin tài khoản quản lý tên miền sẽ do chúng tôi quản lý hoàn toàn, kèm với đó chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật và bảo vệ tên miền của khách hàng. Nếu khách hàng cần thông tin quản lý tên miền, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin, nhưng sau khi cung cấp thông tin tên miền xong chúng tôi sẽ không còn trách nhiệm phải bảo mật tên miền cho quý khách, do đó nếu bị mất tên miền chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Một website có thể có nhiều tên miền, quý khách hàng có thể mua thêm tên miền tại chỗ chúng tôi với mức giá khoảng 280.000 VNĐ/tên miền, các tên miền mua thêm sẽ được trỏ về cùng một website với tên miền chính hoặc các trang do khách hàng muốn.

Sau năm đầu tiên, để tiếp tục sử dụng tên miền khách hàng phải đóng phí gia hạn tên miền, phí gia hạn tên miền thông thường là 280.000 VNĐ/tên miền và có thể thay đổi tùy vào thị trường. Quý khách có thể tiếp tục để chúng tôi gia hạn tên miền hoặc chuyển đi nơi khách tùy vào nhu cầu thực tế.

Lưu ý: Nếu quý khách đã có tên miền, chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên mức giá gói thiết kế website mà không trừ đi phí tên miền, bởi vì tên miền này là sản phẩm chúng tôi tặng kèm, nên không được trừ ra trong chi phí thiết kế.

VỀ HOSTING

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được một web hosting có thời hạn sử dụng là 1 năm tính từ ngày thanh toán trước 50% chi phí thiết kế web, với thông số kỹ thuật là: không giới hạn băng thôngkhông giới hạn dung lượng upload lên.

Web hosting này thực chất là một máy chủ hoạt động trên một hệ thống cloud computing (điện toán đám mây) phức tạp và hiệu suất cao, chứ không như những hosting có sẵn trên thị trường hiện giờ. Máy chủ này không chia hosting và không dùng các giao diện quản lý web hosting như cPanel hay DirectAdmin, chúng tôi quản lý máy chủ này tất cả bằng lệnh thông qua SSH.

Do đó chúng tôi không bàn giao thông tin web hosting (máy chủ) này cho bất kỳ khách hàng nào. Mà thay vào đó, đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi có trách nhiệm duy trì hosting luôn hoạt động ổn định và bảo mật, đảm bảo website của khách hàng luôn có thể truy cập và được upload không giới hạn dữ liệu lên hosting.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website mà không cần nắm thông tin hosting cũng như lo về các vấn đề về cơ sở hạ tầng bên dưới.

Lưu ý: Nếu quý khách đã có web hosting riêng, chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên mức giá gói thiết kế website mà không trừ đi chi phí hosting, bởi vì hosting này là sản phẩm chúng tôi cung cấp kèm chứ không bán riêng, nên không được trừ ra trong chi phí thiết kế.

VỀ MÃ NGUỒN – SOURCE CODE

Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tách một phiên bản mã nguồn (clone) cùng cơ sở dữ liệu (data) website mới nhất ra khỏi hệ thống của chúng tôi và gửi cho khách hàng để khách hàng lưu trữ riêng. Với mã nguồn và cơ sở dữ liệu này khách hàng hoàn toàn có thể xây dựng (rebuild) lại một website hoàn chỉnh và hoạt động tốt như khi hoạt động trên hệ thống của chúng tôi.

Tuy nhiên khi bạn đã quyết định tách mã nguồn và cơ sở dữ liệu ra khỏi hệ thống của chúng tôi bạn đã không còn là khách hàng của chúng tôi và hưởng các chương trình hỗ trợ của chúng tôi, do đó chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn xây dựng lại website trên mã nguồn và cơ sở dữ liệu đã xuất ra cho bạn. Bạn phải tự xây dựng lại website trên hosting mới, bạn cũng có thể thuê một đơn vị khác hỗ trợ cho bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tính chi phí phát sinh này.

Lưu ý: Việc tách mã nguồn và cơ sở dữ liệu để lưu trữ riêng chưa chắc là cách hiệu quả để bạn bảo mật cho website của bạn, bởi vì tại đây chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị hệ thống, thiết kế website và bảo mật mạng. Chúng tôi sẽ bảo vệ website của bạn tốt hơn.

VỀ NỘI DUNG

Trong gói thiết kế website của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo cho khách hàng miễn phí từ 10 đến 15 contents (thường là bài viết chuẩn SEO nhất) tùy vào gói thiết kế website. Số lượng content này chúng tôi sẽ tạo trong vòng 1 tháng kể từ khi bắt đầu thiết kế website cho khách hàng – thời điểm khách hàng thanh toán trước 50% phí dịch vụ.

Đối với những website bán hàng, chúng tối sẽ đăng từ 10 đến 20 sản phẩm mẫu lên trước, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ đăng nhiều hơn để khách hàng xem cách bố trí giao diện và trang sản phẩm, các sản phẩm còn lại khách hàng sẽ tự upload lên sau theo hướng dẫn của chúng tôi. Đối với những trang có số lượng sản phẩm lớn, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách upload hàng loạt sản phẩm cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Trong nhiều trường hợp, đặc biệt là đối với những website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chuyên sâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tạo các tiêu đề bài viết, nội dung bên trong từng bài viết khách hàng sẽ tự ghi vào dựa theo sự am hiểu của mình về sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp, chúng tôi không thể xây dựng giúp khách hàng nội dung này.

Lưu ý: Việc hỗ trợ khách hàng tạo content này không liên quan đến việc bàn giao và thanh toán toàn bộ chi phí thiết kế website. Do đó trong nhiều trường hợp chúng tôi chưa tạo xong content nhưng website đã hoàn thiện bàn giao thì khách hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ chi phí thiết kế website trước, số content còn thiếu chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian từ từ bổ sung sau. Bởi vì việc tạo nhiều content cùng lúc chưa chắc là tốt về mặt SEO, vì Google sẽ không đánh giá cao việc này bằng việc tạo từ từ theo thời gian.

VỀ SEO

Đối với những website sản phẩm và dịch vụ đánh vào thị trường ngách hoặc mức cạnh tranh trên Google địa phương còn ở mức thấp và vừa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng SEO hoàn toàn miễn phí website lên top Google. Đây là điều đặc biệt hiện nay chỉ có đơn vị của chúng tôi làm việc này cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi sẽ tập trung vào SEO chính một sản phẩm hoặc dịch vụ có hiệu quả kinh doanh cao nhất, những sản phẩm và dịch vụ còn lại thông thường sẽ lên tự nhiên dựa theo kết quả của sản phẩm và dịch vụ chính.

Chúng tôi không cam kết thời gian website của khách hàng sẽ lên TOP Google, nhưng thông thường Google sẽ cần khoảng 30 đến 60 ngày để thu thập đủ các thông tin cần thiết cho việc đánh giá và tính điểm chất lượng của website để dựa vào đó xếp hạng website, thì đây cũng là thời gian để website lên top Google.

Tuy nhiên đối với những website số lượng sản phẩm lớn như trang thương mại điện tử, ngành hàng cạnh tranh cao và rộng, chúng tôi sẽ không có khả năng hỗ trợ SEO miễn phí, thì chúng tôi sẽ tư vấn các chiến lược digital marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, bao gồm cả hai hình thức quảng cáo Google và quảng cáo Facebook.

CUỐI CÙNG

Xin cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem toàn bộ chính sách dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý chấp nhận chính sách trên. Những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ được hai bên giải quyết dựa vào các quy định rõ ràng và cụ thể trong chính sách trên.

Ngoài những điều đã nêu ở chính sách trên, còn rất nhiều vấn đề nhỏ hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0941 84 0008 để được tư vấn nhiều hơn.

Chúc kính quý khách hàng sức khỏe và thành công !

Cập nhật lần cuối: 23/3/2019

Posted in Thông Báo and tagged , , , .