Thông báo: Khai trương chuyên mục “Kỹ Thuật”

Với mục đích để website này không chỉ là nơi giới thiệu dịch vụ thiết kế web, mà còn là nơi cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích, hôm nay chúng tôi chính thức khai trương một chuyên mục mới trên website mang tên: chuyên mục Kỹ Thuật.

Chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải những thông tin hữu ích về kỹ thuật nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi tới các khách hàng nói riêng và những người quan tâm kỹ thuật nói chung, bao gồm cả các lập trình viên, webmaster khác,…

Các kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ rất phong phú và đa dạng, từ kiến thức về tên miền (domain), máy chủ, web hosting,… đến các kiến thức về lập trình, quản trị hệ thống mạng, bảo mật – an toàn thông tin. Đặc biệt, chúng tôi rất muốn chia sẻ với các bạn những kiến thức về website, các kỹ thuật tối ưu hóa website để đạt tốc độ cao nhất, hỗ trợ SEO tốt nhất.

Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự quan tâm của các bạn đối với chuyên mục này, ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về một vấn đề kỹ thuật nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email [email protected], chúng tôi sẽ dành riêng một bài viết để phân tích về các vấn đề bạn quan tâm.

Xin cám ơn !

Posted in Thông Báo and tagged , , , .