Thông báo: Khai trương chuyên mục “Quảng Cáo”

Thông tin sau đây chắc chắn sẽ làm cho nhiều khách hàng cực kỳ phấn khích và hào hứng. Chúng tôi xin thông báo từ ngày 27/3/2019 chính thức khai trương một chuyên mục mới trên website mang tên: chuyên mục Quảng Cáo.

Đây là một chuyên mục đặc biệt, chỉ dành cho một mục đích duy nhất là “đăng thông tin quảng cáo cho các khách hàng của chúng tôi“. Chúng tôi sẽ thường xuyên viết bài quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong chuyên mục này. Và chuyên mục này chỉ dành riêng cho các khách hàng của Thiết Kế Website Quảng Ngãi, do đó nếu không phải là khách hàng của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không nhận được sự ưu đãi này.

Những bài quảng cáo trong chuyên mục này dĩ nhiên được viết hết sức chuẩn SEO và là “content cực chất”. Bài viết không chỉ giúp quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn đến các khách hàng, doanh nghiệp khác, mà còn hỗ trợ về SEO cho website của bạn thông qua việc chúng tôi sẽ chèn nhiều backlink vào trong các bài viết này.

Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục này, share các bài viết quảng cáo của bạn về Facebook hoặc trang Fanpage của bạn để tăng thêm hiệu quả quảng cáo cho bạn nhé.

Posted in Thông Báo and tagged , , , .