Chúc mừng năm mới 2018

Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018 từ Quảng Ngãi Media

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác và Tập thể nhân viên Quảng Ngãi Media!

Thay mặt Quảng Ngãi Media, lời đầu tiên tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành đến các quý khách hàng đã đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, và cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến tập thể nhân viên và các đối tác đã cùng đồng hành với Quảng Ngãi Media.

Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc năm 2017 và chúng ta cùng bước sang năm mới 2018, nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác và tập thể nhân viên, kính chúc mọi người cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc.

Trong năm mới 2018, tôi đặt mục tiêu đưa Quảng Ngãi Media trở thành công ty truyền thông và quảng cáo số một tại thị trường Quảng Ngãi, và để đạt được mục tiêu này tôi rất hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, các đối tác cũng như toàn bộ nhân viên.

Quảng Ngãi Media cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, cải thiện và và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi.

Trân trọng!
Lê Tô Vũ
Founder & CEO Quang Ngai Media

Posted in Tin Tức and tagged , .